Tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM

Chủ doanh nghiệp nên nhận tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM. Như vậy mới có thể giúp họ nhanh chóng lấy được giấy đăng ký.

Hỗ trợ tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM

Các quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay khá phức tạp. Vậy nên khi có vấn đề quan trọng liên quan đến lĩnh vực này thì cách tốt nhất là nên tìm đến những đơn vị tư vấn pháp luật. Họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách vừa nhanh vừa không trái với quy định. Trong vấn đề thành lập công ty cũng vậy, bạn nên chọn tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM

Tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM

tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM

Tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM

Để thành lập một doanh nghiệp không phải chuyện đơn giản. Tuy nhiên chúng cũng không quá phức tạp nếu bạn biết cách giải quyết vấn đề. Bạn không nên làm tốn thời gian vào những việc mình không nắm chắc. Vậy nên hãy sử dụng dịch vụ tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM để có một bộ hồ sơ hợp lệ.

tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM

Người sáng lập cần phải lựa chọn cho mình một loại hình công ty phù hợp. Hiện nay trong pháp luật Việt Nam có những loại hình như sau:

 • Công ty tư nhân
 • Công ty hợp danh
 • Công ty cổ phần
 • Công ty TNHH 1 thành viên
 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên.

tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM

Mỗi loại hình công ty có những ưu điểm và nhược điểm nhất định khác nhau. Trong quá trìnhtư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM bạn sẽ nắm rõ ưu nhược điểm của từng loại hình này. Bạn sẽ được phân tích và đánh giá chọn lựa ra loại hình doanh nghiệp phù hợp với lĩnh vực sản xuất của mình.

Tư vấn về tên doanh nghiệp

Về cơ bản tên doanh nghiệp sẽ bao gồm: “Loại hình doanh nghiệp” + “tên riêng”. Trong đó: Loại hình doanh nghiệp chính là công ty cổ phần, công ty hợp danh… Còn tên riêng chính là tên mà chủ sở hữu mong muốn đặt cho công ty mình.

Tên doanh nghiệp của mỗi doanh nghiệp là duy nhất. Chúng không nằm trong số vi phạm các quy định về tên trùng lặp hay tên nhầm lẫn. Trong quy định của Luật doanh nghiệp điều 42 nói rất rõ về vấn đề này.

tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM

Tư vấn về người đại diện pháp luật

tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM sẽ được tư vấn về người đại diện

 • Người đại diện pháp luật là người sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cũng như nghĩa vụ đối với mọi hoạt động của công ty. Vậy nên, cần phải chọn một người có đủ kinh nghiệm, năng lực và am hiểu về công ty.
 • Trong 1 công ty có thể tồn tại cùng lúc một hoặc nhiều người làm với tư cách người đại diện theo pháp luật. Tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào quy định liên quan đến loại hình doanh nghiệp mà chủ sở hữu lựa chọn ban đầu. Dẫu có chọn loại hình nào thì doanh nghiệp vẫn phải đảm bảo là luôn có 1 người đại diện pháp luật.
 • Người này có thể là chủ tịch, giám đốc, quản lý hoặc chỉ là người đảm nhận vị trí người đại diện pháp luật.

Tư vấn về địa chỉ đặt trụ sở chính của doanh nghiệp

 • Địa chỉ trụ sở chính của công ty sản xuất không được đặt ở nước ngoài. Chúng bắt buộc phải đặt trên lãnh thổ đất nước Việt Nam. Địa chỉ sẽ cần phải chi tiết đến từng số nhà, ngõ ngách, xã, huyện, thành phố.
 • Không được đặt trụ sở công ty ở những khu vực chỉ phục vụ mục đích sinh sống. Ví dụ như nhà tập thể, khu chung cư hay những khu vực cấm khác.
 • Chủ doanh nghiệp có thể tận dụng nhà riêng để làm địa chỉ cho công ty. Tuy nhiên, địa chỉ này cần không được rơi vào trường hợp bị cấm như đã nêu ở trên.

Tư vấn về vốn điều lệ

Vốn điều lệ mà một doanh nghiệp sản xuất cần phải chuẩn bị sẽ tùy thuộc vào điều kiện tài chính của những người sáng lập. Bên cạnh đó, chúng cũng phụ thuộc vào quy định về số vốn của ngành nghề đăng ký kinh doanh.

 • Nếu bạn chọn những ngành nghề kinh doanh sản xuất không có yêu cầu về vốn thì sẽ tùy vào mức độ tài chính của mình. Có thể hiểu đơn giản là bạn muốn đăng ký bao nhiêu cũng được. Hiện nay pháp luật chưa có quy định rõ ràng về mức vốn điều lệ tối thiểu hay tối đa là bao nhiêu.
 • Còn đối với những trường hợp kinh doanh ngành nghề sản xuất có yêu cầu về vốn pháp định thì lại khác. Doanh nghiệp sẽ cần phải tiến hành đăng ký vốn điều lệ theo đúng quy định mà pháp luật đưa ra. Số vốn điều lệ này sẽ có mức tối thiểu phải là bằng hoặc lớn hơn với con số đã được quy định.

Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh

Với dịch vụ tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM để có thể đăng ký thành lập công ty sản xuất tại TP.HCM thành công thì doanh nghiệp cần chọn ngành nghề phù hợp với lĩnh vực này. Bởi như vậy mới có thể tiến hành hoạt động hợp pháp.

 • Nếu doanh nghiệp đăng ký ngành nghề thuộc loại có điều kiện thì trong quá trình chuẩn bị đi vào hoạt động phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu đã được quy định.
 • Còn nếu doanh nghiệp đăng ký ngành nghề không yêu cầu điều kiện thì có thể hoạt động ngay sau khi được thành lập.

Ngoài các tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM phía trên, nếu có thắc mắc gì khách hàng vẫn có thể đặt câu hỏi. Những tư vấn viên sẽ có trách nhiệm giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh cho một doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM

Với toàn bộ những tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM ở phía trên thì bạn sẽ có thể lập ngay cho mình một bộ hồ sơ hợp lệ. Hồ sơ đăng ký kinh doanh cho một doanh nghiệp sản xuất theo quy định mới nhất năm 2021 bao gồm những loại giấy tờ sau:

 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước) còn hiệu lực đối với cá nhân. Nếu là tổ chức thì cần giấy tờ xác minh tư cách cá nhân của người đại diện; quyết định thành lập; giấy đăng ký doanh nghiệp bản sao…
 • Giấy đề nghị được cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh (đã có mẫu sẵn)
 • Danh sách tất cả các thành viên sáng lập (hoặc các cổ đông của công ty).
 • Bản điều lệ công ty
tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM

Hồ sơ đầy đủ hợp lệ mới được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM hỗ trợ khách hàng nắm rõ những quy định của pháp luật. Giúp cho tiến trình nhận Giấy phép đăng ký kinh doanh được nhanh chóng hơn. Một bộ hồ sơ hợp lệ đóng vai trò quan trọng nhất trong tiến trình này.

tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0819.970.088

FANPAGE: https://www.facebook.com/KeToanHiTaxSolutions

HITAX SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG CÔNG TÁC TƯ VẤN – BÁO CÁO THUẾ, THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP. KHI CÓ THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ VỚI HITAX. CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN!

KẾ TOÁN KHÔNG KHÓ – KHI CÓ HITAX

CÁC DỊCH VỤ HITAX:

https://hitax.vn/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep/

https://hitax.vn/dich-vu-lam-thu-tuc-ho-so-thue-ban-dau/https:/

/hitax.vn/dich-vu-hoan-thien-bao-cao-tai-chinh-de-vay-von-ngan-hang/

https://hitax.vn/dich-vu-quyet-toan-thue-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-lao-dong/

https://hitax.vn/dich-vu-dang-ky-bao-hiem-xa-hoi/https:/

/hitax.vn/dich-vu-thay-doi-noi-dung-tren-giay-phep-kinh-doanh/