HiTax hoàn thiện ký hợp đồng dịch vụ kế toán(dịch vụ báo cáo thuế) trọn gói với Công Ty TNHH DỊCH VỤ L&J ở quận 5-TPHCM

L&J Cần 1 chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và thuế để phụ trách và xử lý hết các công việc kế toán. Sau thời gian trao đổi về cách làm việc, kiến thức tư vấn của HiTax, và một khoảng thời gian FOLLOW thì cuối cùng HiTax được Anh Hưng, CEO của L&J lựa chọn HiTax là dịch vụ báo cáo thuế trong quá trình kinh doanh của công ty tại TPHCM với nghành kinh doanh chính là Dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ, tư vấn làm đẹp, chăm sóc da.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ L&J được thành lập 10/03/2021, một trong số Người đại diện pháp luật là Mr. Trương Đình Hưng. Dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ, tư vấn làm đẹp, chăm sóc da là một trong nghành nghề kinh doanh chính của công ty tại TPHCM. L&J mong muốn sẽ góp phần phát triển nghành thẫm mỹ của Việt Nam và sẽ giúp cho các chị em phụ nữ trở nên thật xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

CEO Hưng biết đến HiTax thông qua website của HiTax trên Google. Chắc chắn một điều rằng sẽ không xảy ra hợp tác khi lần đầu tiên gặp nhau được. Một khoảng thời gian đủ dài để HiTAX tư vấn và giúp cho L&J xử lý hợp đồng lao động của nhân viên spa. trải qua Job đó thì CEO Hưng mới quyết định ký kết hợp tác với HiTax .

Năng lực được chứng minh và sự hợp tác sẽ diễn ra .

HiTax sẽ làm công việc của dịch vụ báo cáo thuế cho L&J như thế nào?

Hầu như đây là câu hỏi mà ai cũng thắc mắc?? HiTax sẽ liệt kê 1 phần công việc báo cáo thuế để mọi người hiểu hơn về dịch vụ báo cáo thuế ( dich vụ kế toán trọn gói) nhé:

 • Tập hợp chứng từ
 • Kiểm tra tính hợp lệ và thông tin của hóa đơn/chứng từ
 • Tư vấn doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến chi phí, hóa đơn, cân đối thuế GTGT, lương nhân viên, hợp đồng lao động.
 • Trao đổi và tư vấn số liệu kế toán với khách hàng hàng kỳ.
 • Lập và nộp các báo cáo thuế hàng tháng, quý đúng hạn như: Báo cáo thuế GTGT, Báo cáo thuế thu nhập cá nhân, Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Thông báo số thuế phát sinh phải nộp nếu có để doanh nghiệp tiến hành nộp thuế
 • Nộp khai báo tình hình sử dụng lao động mỗi năm 2 lần theo quy định
 • Hỗ trợ, hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử nhằm đơn giản hóa tiến trình nộp thuế nếu có phát sinh
 • Định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, hoàn thành hệ thống sổ sách kế toán
 • Lên báo cáo tài chính và thực hiện nộp báo cáo quyết toán năm
 • Kiểm tra hồ sơ, chứng từ nhiều năm liền cho hoạt động thanh tra thuế
 • Quyết toán với cơ quan thuế khi có yêu cầu thanh tra

Lý do Doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế tại HiTax?

Với các công việc được liệt kê ở trên, dịch vụ báo cáo thuế giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu chi phí thay vì mất một khoản tiền lớn để trả lương nhân viên, chi phí đầu tư thiết bị phục vụ công việc kế toán, chi phí văn phòng,…

Thay vì một tháng phải chi trả lương cho kế toán tổng hợp từ 9tr/tháng trở lên thì khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế chi phí chỉ mất từ 300k/tháng. Phí được tính sẽ vào chứng từ phát sinh. Qúy khách hàng sẽ tự tính được chi phí kế toán hàng tháng của công ty mình.

Nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ công việc hoàn thành chính xác và nhanh chóng. Do đó, dịch vụ báo cáo thuế được xem là giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế, từ đó các doanh nghiệp có thể đầu tư tốt hơn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Khi đến với HiTax, khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình, đội ngũ nhân viên HiTax sẽ hỗ trợ giải quyết, xử lý vấn đề nhanh chóng và kịp thời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Thời gian tới, Hitax sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Một lần nữa, Hitax cảm ơn CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ L&J đã tin tưởng sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói và Hitax tin rằng sự hợp tác này sẽ là tiền đề cho các bước phát triển đột phá sắp tới của công ty mình.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là HITEX_LOGO_k-nen-1024x1024.png
DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ – THỦ TỤC PHÁP LÝ HITAX

CHÚC CHO SỰ HỢP TÁC CỦA HAI BÊN LUÔN TỐT ĐẸP VÀ THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0819.970.088

FANPAGE: https://www.facebook.com/KeToanHiTaxSolutions

HITAX SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG CÔNG TÁC TƯ VẤN – BÁO CÁO THUẾ, THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP.

KHI CÓ THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ VỚI HITAX. CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN!

KẾ TOÁN KHÔNG KHÓ – KHI CÓ HITAX

CÁC DỊCH VỤ HITAX:

https://hitax.vn/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep/

https://hitax.vn/dich-vu-lam-thu-tuc-ho-so-thue-ban-dau/https:/

/hitax.vn/dich-vu-hoan-thien-bao-cao-tai-chinh-de-vay-von-ngan-hang/

https://hitax.vn/dich-vu-quyet-toan-thue-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-lao-dong/

https://hitax.vn/dich-vu-dang-ky-bao-hiem-xa-hoi/https:/

/hitax.vn/dich-vu-thay-doi-noi-dung-tren-giay-phep-kinh-doanh/

https://hitax.vn/bang-bao-gia-thanh-lap-ho-kinh-doanh-ca-the/