BÀI 16. HITAX THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THE A VÀ KÝ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN BÁO CÁO THUẾ TRỌN GÓI VỚI CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG THE A – TPHCM

Thật vinh dự cho HITAX khi được anh Nhựt Anh lựa chọn là đơn vị thành lập ra đứa con tinh thần của anh ấy và làm dịch vụ kế toán báo cáo thuế hàng tháng cho công ty THE A về sau.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG THE A hoạt động chính trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Người thành lập ra công ty là MR. NGUYỄN NHỰT ANH, là 1 kiến trúc sư trẻ rất tài giỏi trong lĩnh vực thiết kế nhà.

HITAX đã bàn giao giấy phép kinh doanh cũng như con dấu công ty cho anh Nhựt Anh vào ngày 09/01/2021. Tuy nhiên, dịch vụ của HITAX là làm hỗ trợ khách hàng trọn gói cho nên sẽ hoàn thiện tiếp tục các thủ tục về thuế, phát hành hóa đơn và mở tài khoản ngân hàng cho công ty THE A sau khi đã bàn giao giấy phép kinh doanh.

HITAX THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THE A VÀ KÝ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN BÁO CÁO THUẾ TRỌN GÓI VỚI CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG THE A - TPHCM
HITAX THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THE A VÀ KÝ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN BÁO CÁO THUẾ TRỌN GÓI VỚI CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG THE A – TPHCM


Chúng tôi là những người bạn có cùng đam mê kinh doanh và đã quen biết nhau từ lâu, và đến thời điểm thích hợp thì xảy ra sự hợp tác với nhau.

Lĩnh vực thiết kế của công ty THE A thuộc loại hình thiết kế chuyên dụng, doanh thu của nghành này thường tương đối lớn và tất nhiên phải cần sự trợ giúp của HITAX trong công tác DỊCH VỤ KẾ TOÁN BÁO CÁO THUẾ.

HITAX sẽ là đơn vị phụ trách xuyên suốt trong công tác dịch vụ kế toán báo cáo thuế và tư vấn thuế, cũng như hoàn thiện sổ sách kế toán liên quan đến lĩnh vực thiết kế chuyên dụng cho công ty THE A trong thời gian hoạt động.

HITAX gửi lời cảm ơn chân thành đến CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG THE A đã tin tưởng và lựa chọn HITAX làm đơn vị Thành lập doanh nghiệp bước đầu và sử dụng dịch vụ kế toán báo cáo thuế cho công ty trong thời gian sau này.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN GIÁ RẺ HITAX

CHÚC CHO SỰ HỢP TÁC CỦA HAI BÊN LUÔN TỐT ĐẸP VÀ THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0819.970.088

FANPAGE: https://www.facebook.com/KeToanHiTaxSolutions

HITAX SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG CÔNG TÁC TƯ VẤN – BÁO CÁO THUẾ, THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP.

KHI CÓ THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ VỚI HITAX. CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN!

KẾ TOÁN KHÔNG KHÓ – KHI CÓ HITAX

CÁC DỊCH VỤ HITAX:

https://hitax.vn/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep/

https://hitax.vn/dich-vu-lam-thu-tuc-ho-so-thue-ban-dau/https:/

/hitax.vn/dich-vu-hoan-thien-bao-cao-tai-chinh-de-vay-von-ngan-hang/

https://hitax.vn/dich-vu-quyet-toan-thue-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-lao-dong/

https://hitax.vn/dich-vu-dang-ky-bao-hiem-xa-hoi/https:/

/hitax.vn/dich-vu-thay-doi-noi-dung-tren-giay-phep-kinh-doanh/

https://hitax.vn/bang-bao-gia-thanh-lap-ho-kinh-doanh-ca-the/