Bài 18. HITAX nhận giấy phép kinh doanh và ký hợp đồng dịch vụ kế toán với Công Ty TNHH tư vấn thiết kế Đại Hùng ở tỉnh Bến Tre

Dịch vụ kế toán trọn gói luôn là dịch vụ đi kèm sau khi HITAX thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Nhưng làm cách nào để khách hàng tin tưởng lựa chọn để sử dụng dịch vụ kế toán của HITAX là 1 câu chuyện thú vị về lòng tin với khách hàng mà chúng tôi tạo ra.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẠI HÙNG do Mr. Lê Nguyễn Phi Hùng làm Giám Đốc, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế nhà cửa, nội thất… hoạt động chính tại tỉnh BẾN TRE và CẦN THƠ.

Dù doanh nghiệp mới được thành lập vào tháng 04/2021, nhưng bản thân KTS HÙNG đã có kinh nghiệm đi làm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế nhà cửa và nội thất trước đó.

Phong thủy cũng là 1 yếu tố quan trọng việc thiết kế nội thất trong căn nhà.

Mr. Hiếu ( CEO của HiTax) của chúng tôi đã có buổi nói chuyện rất thú vị với KTS. Hùng về phong thủy của căn nhà, giúp cho Mr. HIẾU hiểu thêm được nhiều cái hay về phong thủy của ngôi nhà, không nghĩ rằng phong thủy cũng là 1 bộ môn được giảng dạy trên ghế nhà trường đại học.

Ngược lại, chúng tôi đã tư vấn giải đáp cho KTS Hùng thêm về các vấn đề liên quan đến thuế – kế toán của doanh nghiệp mà chủ doanh nghiệp cần phải biết, nội dung này trong gói dịch vụ kế toán báo cáo thuế hàng tháng của HITAX cung cấp đến khách hàng.

NỘI DUNG TƯ VẤN THUẾ CẦN LƯU Ý DÀNH CHO CHỦ DOANH NGHIỆP TRONG GÓI DỊCH VỤ KẾ TOÁN BÁO CÁO THUẾ HÀNG THÁNG LÀ GÌ?

  • Hóa đơn mua vào trên 20tr thì phải bắt buộc thanh toán qua tài khoản ngân hàng của công ty
  • Mua hàng hóa hay các chi phí liên quan đến công ty đều phải lấy hóa đơn GTGT cho công ty
  • Hàng hóa hay dịch vụ cung cấp cho khách hàng thì phải báo để xuất hóa đơn ngay cho khách tại thời điểm cung cấp dịch vụ hay giao hàng hóa đi
  • Thuê văn phòng công ty thì phải có hợp đồng thuê nhà để đưa chi phí thuê nhà vào chi phí của công ty
  • Trong thời gian thử việc người lao động thì không cần đóng bảo hiểm xã hội nhưng phải làm hợp đồng thử việc
  • ………………………………………………….
HITAX nhận giấy phép kinh doanh và ký hợp đồng dịch vụ kế toán với Công Ty TNHH tư vấn thiết kế Đại Hùng ở tỉnh Bến Tre
HITAX NHẬN GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ TPHCM
HITAX NHẬN GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ TPHCM

Lý do Doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói?

Với các công việc được liệt kê ở trên, dịch vụ kế toán trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu chi phí thay vì mất một khoản tiền lớn để trả lương nhân viên, chi phí đầu tư thiết bị phục vụ công việc kế toán, chi phí văn phòng,…

Nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ công việc hoàn thành chính xác và nhanh chóng. Do đó, dịch vụ kế toán trọn gói được xem là giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế, từ đó các doanh nghiệp có thể đầu tư tốt hơn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Khi đến với HiTax, khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình, đội ngũ nhân viên HiTax sẽ hỗ trợ giải quyết, xử lý vấn đề nhanh chóng và kịp thời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Thời gian tới, HiTax sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Một lần nữa, HiTax cảm ơn CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẠI HÙNG đã tin tưởng sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói và HiTax tin rằng sự hợp tác này sẽ là tiền đề cho các bước phát triển đột phá sắp tới của công ty mình.

CHÚC CHO SỰ HỢP TÁC CỦA HAI BÊN LUÔN TỐT ĐẸP VÀ THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0819.970.088

FANPAGE: https://www.facebook.com/KeToanHiTaxSolutions

HITAX SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG CÔNG TÁC TƯ VẤN – BÁO CÁO THUẾ, THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP.

KHI CÓ THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ VỚI HITAX. CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN!

KẾ TOÁN KHÔNG KHÓ – KHI CÓ HITAX

CÁC DỊCH VỤ HITAX:

https://hitax.vn/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep/

https://hitax.vn/dich-vu-lam-thu-tuc-ho-so-thue-ban-dau/https:/

/hitax.vn/dich-vu-hoan-thien-bao-cao-tai-chinh-de-vay-von-ngan-hang/

https://hitax.vn/dich-vu-quyet-toan-thue-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-lao-dong/

https://hitax.vn/dich-vu-dang-ky-bao-hiem-xa-hoi/https:/

/hitax.vn/dich-vu-thay-doi-noi-dung-tren-giay-phep-kinh-doanh/

https://hitax.vn/bang-bao-gia-thanh-lap-ho-kinh-doanh-ca-the/