Dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2

Dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2 mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Quý khách sẽ không tốn thời gian chờ đợi tại các cơ quan Nhà nước.

1. Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2 của HiTax Solutions

Nhắc đến các thủ tục hành chính là ai cũng sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh chờ đợi. Đặc biệt là những chủ doanh nghiệp muốn thành lập công ty. Với vô số những thủ tục pháp lý sẽ khiến cho quý khách cảm thấy choáng váng. Vậy thì hãy để HiTax Solutions thay khách hàng đảm đương công việc này. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2.

Dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2

Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2 của HiTax Solutions

2. Dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2 mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Hiện nay có không ít đơn vị nhận hỗ trợ khách hàng trong vấn đề thành lập công ty. Công ty HiTax Solutions là một trong những đơn vị đó. Ưu điểm mà chúng tôi đem lại cho khách hàng đó là:

Hiện nay HiTax Solutions đang có địa chỉ tại số 82 đường số 8 thuộc khu phố 3 của Phường Trường Thọ Quận Thủ Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, đơn vị đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. “Uy tín” là yếu tố chúng tôi gây dựng thành công qua bao năm hoạt động. Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định lựa chọn Dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2.

HiTax Solutions là một lựa chọn tốt cho khách hàng về Dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang đến chất lượng tốt nhất

Dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2

Dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2 của HiTax Solutions luôn được những khách hàng đánh giá cao. Bởi chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Toàn bộ những vấn đề thắc mắc của khách hàng đều được giải quyết một cách triệt để. Các nhân viên đều được tuyển chọn rất kỹ càng trước khi được tham gia làm việc tại đơn vị. 

Họ nắm được toàn bộ quy trình cũng như cách thức làm việc của các cơ quan nhà nước. Trong quá trình làm thủ tục hay thậm chí cả khi đã thành lập công ty xong nếu có khó khăn quý khách vẫn có thể liên hệ với phía công ty. Các nhân viên sẽ vẫn tư vấn giải quyết với chữ “Tín” và “Tâm” hàng đầu.

Quý khách sẽ không mất thời gian và công sức chờ đợi tại cơ quan Nhà nước

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật khi đến với Dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2. Thời gian đối với quý khách có thể là vàng là bạc. Vậy nên chờ đợi tại các cơ quan nhà nước để tiến hành thủ tục đăng ký thành lập doanh công ty là điều gây phiền toái. 

Nhiều khi do không nắm rõ những quy định của pháp luật mà quá trình đăng ký thành lập công ty bị kéo dài. Khi quý khách chọn lựa dịch vụ thành lập công ty trọn gói thì sẽ không phải rơi vào trường hợp này. 

Chúng tôi có trách nhiệm hoàn thành toàn bộ thủ tục giúp quý khách không cần phải lao tâm khổ tứ về vấn đề đến cửa các cơ quan nhà nước. HiTax Solutions nắm vững quy trình làm việc cũng như thủ tục pháp lý thành lập công ty. Vậy nên chắc chắn chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện thành lập công ty nhanh hơn.

Dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2

Giá Dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2 của HiTax Solutions khá phù hợp

Giá cả chắc chắn là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm khi đến với dịch vụ này. Hiện nay các đơn vị khác nhau sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Nếu quý khách đến với Công ty HiTax Solutions thì có thể chọn lựa nhiều mức giá tùy thuộc vào nhu cầu của mình. 

Hiện nay, có 4 gói dịch vụ thành lập công ty: gói cơ bản, gói A, gói B và gói Vip. Mỗi gói có một mức giá, thời gian hoàn thành dự kiến và số lượng công việc khác nhau. Gói cơ bản sẽ là gói có mức giá thấp nhất và tất nhiên số lượng công việc cũng là ít nhất. 

Giá gói cơ bản là 1.300.000 VNĐ. Tiếp theo đó là gói A (giá 2.100.000 VNĐ) và gói B (giá 3.800.000 VNĐ). Cuối cùng đầy đủ hoàn hảo nhất đó là gói Vip (giá 4.460.000 VNĐ).

Giá dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2 của HiTax Solutions khá phù hợp

3. Những hạng mục công việc mà HiTax Solutions sẽ tiến hành của Dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2

Theo như đã nêu ở trên thì số lượng công việc HiTax tiến hành sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách lựa chọn. Các khách hàng sẽ dựa vào nhu cầu cũng như khả năng kinh tế của mình để chọn lựa. Còn về cơ bản thì quy trình thành lập công ty sẽ được HiTax Solutions tiến hành qua các công đoạn sau:

 • Tư vấn thành lập công ty cho khách hàng và soạn thảo toàn bộ hồ sơ đầy đủ.
 • Tiến hành nộp bộ hồ sơ đăng ký cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho cơ quan có thẩm quyền
 • Khắc dấu tròn cho doanh nghiệp và thông báo về sử dụng chúng cho Sở Kế hoạch và Đầu tư
 • Đăng thông tin thành lập công ty lên cổng thông tin quốc gia.
 • Đăng ký hồ sơ thuế ban đầu cho cơ quan thuế
 • Xác nhận phương pháp kê khai khấu trừ thuế cho doanh nghiệp
 • Làm bảng hiệu cho doanh nghiệp
 • Khắc dấu tên giám đốc công ty
 • Mua chữ ký số khai thuế qua mạng (phí dịch vụ dựa vào nhà cung cấp)
 • Đăng ký và phát hành hóa đơn điện tử giúp công ty
 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng cho công ty và thông báo lên Sở Kế hoạch và Đầu tư
 • Đăng ký nộp thuế qua phương thức điện tử
 • Tư vấn xây dựng cơ cấu chi phí để nộp thuế tối ưu giúp ích cho doanh nghiệp
 • Soạn thảo hồ sơ khai thuế ban đầu
 • Thiết lập số thành viên hay cổ đông, chứng nhận góp vốn…
 • Khai thuế GTGT lần đầu tiên cho khách hàng

Biết được những khó khăn mà các chủ doanh nghiệp có thể gặp phải khi thành lập công ty. Nên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ gánh bớt một phần lo âu cho khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn Dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ tại Quận 2 để được an tâm nhất. Sử dụng gói VIP sẽ giúp quý khách không cần phải bận tâm đến bất cứ vấn đề nào.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0819.970.088

FANPAGE: https://www.facebook.com/KeToanHiTaxSolutions

HITAX SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG CÔNG TÁC TƯ VẤN – BÁO CÁO THUẾ, THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP. KHI CÓ THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ VỚI HITAX. CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN!

KẾ TOÁN KHÔNG KHÓ – KHI CÓ HITAX

CÁC DỊCH VỤ HITAX:

https://hitax.vn/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep/

https://hitax.vn/dich-vu-lam-thu-tuc-ho-so-thue-ban-dau/https:/

/hitax.vn/dich-vu-hoan-thien-bao-cao-tai-chinh-de-vay-von-ngan-hang/

https://hitax.vn/dich-vu-quyet-toan-thue-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-lao-dong/

https://hitax.vn/dich-vu-dang-ky-bao-hiem-xa-hoi/https:/

/hitax.vn/dich-vu-thay-doi-noi-dung-tren-giay-phep-kinh-doanh/