Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh giá rẻ

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh giá rẻ có nhiều ưu điểm. Đến với dịch vụ này khách hàng thường băn khoăn có nên sử dụng không, giá như thế nào…

1. Ba thắc mắc cần giải quyết với Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh

Hiện nay trong pháp luật Việt Nam có một số hình thức doanh nghiệp như: công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh… Mỗi loại hình doanh nghiệp đó có cơ cấu tổ chức và phương thức hoạt động khác nhau. Bởi vậy, nếu bạn đang muốn thành lập một công ty hợp danh thì nên tìm hiểu rõ ràng về chúng. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

2. Những ưu điểm và nhược điểm của loại hình công ty hợp danh

Mỗi loại hình doanh nghiệp có ưu nhược điểm riêng của mình xuất phát từ những quy định của pháp luật. Sau đây là một vài ưu nhược điểm chính của công ty hợp danh.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh giá rẻ
Ưu nhược điểm của công ty hợp danh

2.1 Ưu điểm

Đây là loại hình công ty kết hợp được uy tín cá nhân của nhiều người. Bởi chế độ chịu trách nhiệm của các thành viên hợp danh là vô hạn. Công ty này dễ dàng tạo được niềm tin với các khách hàng hay đối tác kinh doanh. 

Cơ cấu điều hành quản lý công ty hợp danh được đánh giá là đơn giản. Bởi vì số lượng các thành viên trong loại hình này ít hơn rất nhiều so với công ty cổ phần. Những thành viên đều là người có uy tín và tuyệt đối tin tưởng nhau. Các thành viên trong công ty đều là những người có trình độ chuyên môn. Vậy nên họ có uy tín trong lĩnh vực của mình và tạo được sự tin cậy cho đối tác.

Do quy định chế độ chịu trách nhiệm vô hạn nên loại hình này dễ nhận vay vốn và hoãn nợ hơn từ phía ngân hàng. Cơ cấu tổ chức của công ty hợp danh gọn nhẹ, dễ quản lý. Vậy nên, chúng khá phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2.2 Nhược điểm

Cũng bởi chế độ chịu trách nhiệm vô hạn cho nên mức độ rủi ro của những thành viên trong công ty là rất cao.

Loại hình này được pháp luật công nhận tư cách pháp nhân tuy nhiên lại không được phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào. Việc này khiến cho hoạt động huy động vốn của công ty trở nên hạn hẹp. Các thành viên hợp danh sẽ phải tự bỏ thêm tài sản của mình ra hoặc thêm số lượng thành viên mới trong trường hợp cần thiết.

Khi thành viên công ty rút khỏi doanh nghiệp vẫn phải chịu trách nhiệm đối với các khoản nợ và những phát sinh từ cam kết của công ty. Loại hình công ty này không phân biệt rõ ràng giữa hai loại tài sản công ty và tài sản cá nhân.

2.3 Ba thắc mắc cần giải quyết với dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh

Trước khi đến với bất cứ một dịch vụ nào khách hàng cũng đều có một số nghi vấn nào đó. Bởi không ai am hiểu hết được những lĩnh vực mà mình không thành thạo. Đối với Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh giá rẻcũng vậy. Những câu hỏi khách hàng thường quan tâm chủ yếu là:

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh giá rẻ

3. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh bao gồm những gì?

Đây là thắc mắc nhiều nhất của các khách hàng khi đến với loại dịch vụ này. Ai cũng cần phải biết được mình sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ tư vấn này. Sau đây là những công việc mà dịch vụ tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng của mình:

1. Tư vấn thành lập công ty hợp danh và soạn thảo hồ sơ đầy đủ.

2. Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tới cơ quan nhà nước

3. Khắc dấu tròn cho công ty hợp danh và thông báo cho Sở Kế hoạch và Đầu tư

4. Đăng thông tin thành lập công ty hợp danh lên hệ thống cổng thông tin quốc gia.

5. Đăng ký hồ sơ thuế ban đầu cho công ty hợp danh với cơ quan thuế

6. Xác lập phương pháp kê khai khấu trừ thuế cho công ty

7. Làm bảng hiệu riêng cho khách hàng

8. Khắc dấu tên giám đốc công ty hợp danh

9. Mua chữ ký số khai thuế bằng mạng

10. Đăng ký rồi phát hành hóa đơn điện tử cho công ty hợp danh

11. Đăng ký mở tài khoản ngân hàng giúp công ty rồi sau đó thông báo lên Sở Kế hoạch và Đầu tư

12. Đăng ký giúp công ty phương thức nộp thuế bằng điện tử13. Tư vấn giúp công ty nộp thuế tối ưu

Tư vấn thủ tục thành lập loại hình công ty hợp danh

4. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh giá rẻ như thế nào?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cũng cấp Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh giá rẻ. Vậy nên giá dịch vụ này không cố định mà có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên sự chênh lệch này là không nhiều nếu số công việc họ sẽ làm như nhau. Bởi vậy, khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ khách hàng cần chú ý đến những gì sẽ nhận được. 

Về cơ bản thì số lượng công việc mà dịch vụ mang lại càng nhiều thì giá sẽ càng cao. Quý khách nên tránh những đơn vị gắn mác “giá rẻ” để thu hút số lượng. Bởi chưa chắc họ đã mang đến chất lượng tốt cũng như giá thật sự rẻ. Tuy nhiên, HiTax cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý.

5. Có nên sử dụng Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh giá rẻ hay không?

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Bởi vậy, có nên sử dụng dịch vụ này hay không thì bạn hãy tham khảo những thông tin sau:

Khách hàng sẽ được tư vấn mọi vấn đề trước khi thành lập công ty hợp danh

Khi chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh, khách hàng sẽ được tư vấn các lĩnh vực như: quy định của pháp luật hiện hành về công ty hợp danh; những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ hợp lệ; vốn đầu tư; cơ cấu hoạt động của công ty… Bên cạnh đó là giải đáp toàn bộ những thắc mắc của khách hàng liên quan đến loại hình công ty này.

Khách hàng sẽ được tư vấn mọi vấn đề trước khi thành lập công ty hợp danh

Khách hàng sẽ tiết kiệm được cả hai vấn đề thời gian và chi phí

Với những người không am hiểu lĩnh vực thành lập doanh nghiệp thì việc đăng ký kinh doanh rất khó khăn. Nếu tự mình tìm hiểu và tiến hành mọi thủ tục thì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian. Chưa kể đến nếu có sai sót gì thì sẽ lại mất thêm chi phí phát sinh. Nếu chọn lựa Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh giá rẻ tại HiTax thì toàn bộ những vấn đề này sẽ được giải quyết. Bởi đội ngũ nhân viên đều là những người am hiểu pháp luật.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty hợp danh giá rẻ đang là lựa chọn của các doanh nhân. Khi sử dụng dịch vụ này thời gian nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sẽ nhanh hơn rất nhiều. Khi cả thời gian lẫn chi phí đều đã làm thỏa mãn yêu cầu của bạn vậy thì còn băn khoăn gì nữa. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ nhanh chóng nhất.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0819.970.088

FANPAGE: https://www.facebook.com/KeToanHiTaxSolutions

HITAX SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG CÔNG TÁC TƯ VẤN – BÁO CÁO THUẾ, THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP. KHI CÓ THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ VỚI HITAX. CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN!

KẾ TOÁN KHÔNG KHÓ – KHI CÓ HITAX

CÁC DỊCH VỤ HITAX:

https://hitax.vn/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep/

https://hitax.vn/dich-vu-lam-thu-tuc-ho-so-thue-ban-dau/https:/

/hitax.vn/dich-vu-hoan-thien-bao-cao-tai-chinh-de-vay-von-ngan-hang/

https://hitax.vn/dich-vu-quyet-toan-thue-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-lao-dong/

https://hitax.vn/dich-vu-dang-ky-bao-hiem-xa-hoi/https:/

/hitax.vn/dich-vu-thay-doi-noi-dung-tren-giay-phep-kinh-doanh/