Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM của HiTax

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM đang khá được ưa chuộng. Bởi chúng mang lại những tiện ích tiết kiệm thời gian, chi phí…

Hé lộ tiện ích của Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM của kế toán HiTax

Để thành lập một tổ chức hoạt động kinh doanh người đứng đầu cần phải tiến hành đăng ký doanh nghiệp với nhà nước. Công việc này đòi hỏi mất khá nhiều thời gian và chi phí qua lại giữa doanh nghiệp và cơ quan nhà nước. Vậy nên hiện nay đa số các doanh nghiệp đều chọn sử dụng dịch vụ trọn gói. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM mang đến nhiều tiện ích nhất cho khách hàng.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Công ty TNHH MTV là gì và những ưu nhược điểm của loại hình doanh nghiệp này

Công ty TNHH MTV là một trong những hình thức doanh nghiệp đang được pháp luật Việt Nam quản lý. Loại hình này có một số ưu nhược điểm mà các doanh nhân nên biết trước khi quyết định chọn chúng.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Giải thích Công ty TNHH MTV là gì?

Theo quy định mới nhất của pháp luật Việt Nam hiện nay thì công ty TNHH MTV là doanh nghiệp có thể do một tổ chức hoặc cá nhân làm chủ sở hữu. Họ sẽ phải chịu trách nhiệm (trong phạm vi số vốn điều lệ) về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty. Công ty TNHH MTV có đặc điểm là:

 • Có tư cách pháp nhân từ thời điểm cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Không được tiến hành phát hành cổ phần. Trừ trường hợp phát hành với mục đích chuyển đổi thành công ty cổ phần.
 • Được phép phát hành trái phiếu theo quy định của Luật doanh nghiệp

Những ưu điểm của công ty TNHH MTV

 • Chủ sở hữu doanh nghiệp có toàn quyền quyết định tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty.
 • Chủ sở hữu có thể là một cá nhân, không bắt buộc phải là một tổ chức. Vậy nên ai cũng có thể thành lập được loại hình doanh nghiệp này. Bạn sẽ không cần phải đi tìm đối tượng hợp tác để cùng sáng lập doanh nghiệp. Ngoài ra, một số tổ chức cũng có thể tự tách vốn, đầu tư thêm lĩnh vực khác thông qua hình thức doanh nghiệp này.
 • Chủ sở hữu chỉ phải chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty. Vậy nên họ ít phải gánh chịu những rủi ro bất ngờ.
 • Cơ cấu tổ chức của công ty TNHH MTV khá đơn giản và có thể linh động. So với loại hình TNHH 2 thành viên và công ty cổ phần chúng được đánh giá cao hơn rất nhiều.
 • Các quy định của pháp luật về vấn đề chuyển nhượng vốn khá chặt chẽ. Bởi vậy chủ doanh nghiệp dễ kiểm soát được nguồn vốn của công ty mình.

Một số nhược điểm của công ty TNHH MTV

 • Công ty TNHH MTV không được phép phát hành cổ phiếu chỉ được phát trái phiếu. Vậy nên chúng gây khó khăn cho chủ sở hữu trong vấn đề huy động vốn. Với những kế hoạch kinh doanh lớn chủ sở hữu sẽ mất đi cơ hội phát triển.
 • Trong loại hình doanh nghiệp này pháp luật không cho phép rút vốn trực tiếp. Để rút vốn chủ sở hữu phải chuyển nhượng cho tổ chức hoặc cá nhân khác.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM của công ty HiTax mang đến những tiện ích gì?

Hiện nay sử dụng Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM không còn quá xa lạ. Khi đến với dịch vụ này các khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi những tiện ích mà chúng đem lại.

Tư vấn các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến công ty TNHH MTV

Đến với Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM khách hàng sẽ được tư vấn những nội dung như:

 • Tư vấn soạn thảo bộ hồ sơ đầy đủ nhất để thành lập công ty TNHH MTV
 • Tư vấn xây dựng cơ cấu chi phí giúp doanh nghiệp nộp thuế tối ưu
 • Tư vấn cũng như thực hiện những thủ tục giúp doanh nghiệp đăng ký kinh doanh
 • Và rất nhiều tư vấn khác liên quan đến loại hình công ty TNHH MTV
 • Trả lời toàn bộ những thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình trao đổi
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Thay mặt doanh nghiệp tiến hành các thủ tục pháp lý với cơ quan nhà nước

Nếu quý khách cảm thấy lo lắng cũng như gặp rắc rối tại các cơ quan nhà nước thì giờ đây chuyện đó không còn nữa. Khi lựa chọn Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM toàn bộ những thủ tục pháp lý đã được bên cung cấp đảm nhiệm.

Rút ngắn thời gian nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Hiện nay thời gian nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp nhanh nhất là khoảng 15 ngày. Để nhận được giấy trong khoảng thời gian lý tưởng này thì đòi hỏi hồ sơ cũng như thủ tục của bạn phải đầy đủ và hợp lệ ngay từ đầu. 

Nếu bộ hồ sơ đó bị Phòng đăng ký kinh doanh yêu cầu bổ sung hoàn thiện thì thời gian nhận giấy sẽ lâu hơn. Khi bạn giao phó công việc này cho dịch vụ trọn gói thì họ sẽ giúp rút ngắn thời gian nhất có thể. Bằng kinh nghiệm cũng như những mối quen biết của mình họ sẽ không khiến bạn phải chờ đợi quá lâu.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Chi phí thành lập công ty TNHH MTV được giảm thiểu

Khi thành lập doanh nghiệp bạn cần phải tốn rất nhiều khoản chi phí. Riêng khoản chi phí đi lại, làm hồ sơ cũng như thủ tục đăng ký doanh nghiệp cũng là vấn đề đau đầu. Chưa kể đến nếu bạn không am hiểu pháp luật phải tiến hành sửa đổi, bổ sung nhiều lần thì chi phí này sẽ càng bị tăng lên.

Đến với Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM của công ty HiTax vấn đề của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Những gói dịch vụ với giá cụ thể sẽ được các nhân viên tư vấn trao đổi rõ ràng với bạn. Bạn sẽ không phải tốn thêm một đồng nào cho chi phí phát sinh. Như vậy chi phí thành lập công ty TNHH MTV của bạn sẽ được giảm xuống mức tối đa. Công ty TNHH MTV là hình thức doanh nghiệp có khá nhiều ưu và nhược điểm. Nếu quyết định chọn lựa đến với loại hình doanh nghiệp này bạn cần tìm hiểu kỹ càng hơn. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM của HiTax sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH MTV trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0819.970.088

FANPAGE: https://www.facebook.com/KeToanHiTaxSolutions

HITAX SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG CÔNG TÁC TƯ VẤN – BÁO CÁO THUẾ, THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP. KHI CÓ THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ VỚI HITAX. CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN!

KẾ TOÁN KHÔNG KHÓ – KHI CÓ HITAX

CÁC DỊCH VỤ HITAX:

https://hitax.vn/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep/

https://hitax.vn/dich-vu-lam-thu-tuc-ho-so-thue-ban-dau/https:/

/hitax.vn/dich-vu-hoan-thien-bao-cao-tai-chinh-de-vay-von-ngan-hang/

https://hitax.vn/dich-vu-quyet-toan-thue-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-lao-dong/

https://hitax.vn/dich-vu-dang-ky-bao-hiem-xa-hoi/https:/

/hitax.vn/dich-vu-thay-doi-noi-dung-tren-giay-phep-kinh-doanh/