Thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận Bình Thạnh -Tư Vấn Miễn Phí: 0819.970.088

- Những chi phí thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận Bình Thạnh gồm những gì?
- HiTax sẽ làm hết các thủ tục thành lập và thuế trọn gói nào giúp quý KH giải quyết khó khăn trong khâu thành lập công ty ban đầu?
 Cùng HiTax.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau.

Chi phí để thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận Bình Thạnh như thế nào?

Có phải bạn đang thắc mắc làm thế nào để thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Quận Bình Thạnh bao gồm những gì và chi phí như thế nào không? Không sao, hãy đến với bài viết này để cập nhập các thông tin phù hợp với nhu cầu lựa chọn của bạn nhé!

Giới thiệu Quận Bình Thạnh

Bình Thạnh nằm ở hướng đông của thành phố, phía nam giáp với Quận 1, phía tây giáp với Quận 3. Bình Thạnh là thành phố nhộn nhịp, Bình Thạnh sở hữu tiềm năng phát triển mạnh về mọi mặt, nơi có nhiều phương tiện qua lại, nơi lưu thông của các tuyến đường sắt. 

Chính vì vậy, nơi đây rất được chú trọng để đầu tư, quy hoạch sao cho phù hợp. Những thông tin về khu vực này luôn nhận được sự chú ý để đầu tư từ thị trường lớn, quy hoạch sao cho phù hợp nhất.

Thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Quy hoạch là gì và vì sao phải tra cứu thông tin quy hoạch?

Quy hoạch được hiểu là sử dụng đất nằm trong kế hoạch của nhà nước. Nhà nước đưa ra các công tác quy hoạch để đảm bảo rằng sử dụng hiệu quả quỹ đất và phát triển kinh tế địa phương

Thông tin quy hoạch là yếu tố quan trọng ảnh hưởng mạnh mẽ tới thị trường bất động sản. Bởi nó quyết định nơi đó sau quy hoạch sẽ ra sao? Việc quy hoạch giúp cho ta nhận thấy rằng địa phương đó có đang phát triển tốt về hay đang chậm lại trong tương lai

Đặc biệt, việc quy hoạch cũng cho biết rằng bất động sản nào nằm trong diện thu hồi. Chính vì vậy, nếu có ý định đầu tư vào bất động sản thành phố việc quy hoạch là nhiệm vụ hàng đầu cần quan tâm đến. Điều đó có thể giúp bạn nắm bắt thêm nhu cầu của thị trường. Từ đó, đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất cho bản thân mình.

Tra cứu thông tin quy hoạch ở đâu?

Hiện tại, những thông tin thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận Bình Thạnh đã được công bố trên nhiều kênh phương tiện khác nhau như mạng xã hội, báo… Thế nhưng nếu bạn muốn có được những thông tin xác chính xác hãy truy cập vào Hitax.vn

Ở đây chúng tôi cung cấp những thông tin mới nhất, chính xác nhất để bạn không phải lo lắng. Đặc biệt, website chúng tôi đã được các quý khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ cung cấp. Mọi người có thể dễ dàng tra cứu thông tin quy hoạch quận Bình Thạnh chỉ với vài thao tác để Thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Cách nào để thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận Bình Thạnh?

Để thành lập một công ty trọn gói giá rẻ tại Quận Bình Thạnh là một điều vừa khó nhưng lại vừa dễ. Dễ là đã có rất nhiều dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn. Khó là làm thế nào để tìm một đơn vị luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, hãy cũng Hitax.vn tìm hiểu những chi phí cần bỏ ra khi thành lập công ty nhé.

Thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận Bình Thạnh

      Bảng giá Thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận Bình Thạnh.

 • Phí dịch vụ và thời gian làm việc tùy theo nhiều gói khác nhau bao gồm: Gói cơ bản (3 ngày), Gói A (9 ngày), Gói B (15 ngày) và Gói VIP ( 15 ngày). 
 • Lệ phí dao động từ 300.000 vnd đến 1.300.000 vnd phụ thuộc theo từng gói khác nhau
 • Nộp hồ sơ đăng kí cấp giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp.
 • Chi phí cần bỏ ra để có thể lựa chọn  các loại hình doanh nghiệp phù hợp, lấy ví dụ như: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên,…
 • Cần phải lựa chọn ngành nghề kinh doanh đúng theo pháp luật đã quy định và phù hợp với ngành nghề thực tế của khách hàng đã – đang -sẽ thực hiện. 
 • Khắc dấu trong và thông báo về sử dụng con dấu lên sở KH&ĐT
 • Lập bảng báo cáo lên cổng thông tin quốc gia
 • Lập bảng hiệu Công ty
 • Hồ sơ thuế ban đầu phải được đăng ký tại cơ quan thuế
 • Xác nhận phương pháp kê khai trừ thuế
 • Khắc dấu tên giám đốc

Cần chuẩn bị gì để thực hiện dịch vụ Thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận Bình Thạnh – HiTax?

Việc chuẩn bị giấy tờ xác minh và thông tin về thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận Bình Thạnh là rất quan trọng khi đăng ký. Bạn cần chuẩn bị theo những quy định sau:

 • Các Căn cước công dân/CMND/Hộ chiếu phải được sao y và công chứng không quá ba tháng từ ngày đăng ký với tất cả thành viên hoặc cổ đông góp vốn.
 • Trường hợp không kịp thời gian thì sẽ cung cấp bản gốc để xác nhận danh tính của quý khách.
 • Tự chuẩn bị cho mình từ một đến ba tên công ty dự phòng khi bị trung lập thì sẽ có tên thay thế ngay lập tức. Tránh trường hợp lãng phí thời gian để suy nghĩ lại đó.

Ngoài ra bạn còn phải cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về công ty sẽ được thành lập theo các quy chuẩn sao:

 • Địa chỉ công ty, dự tính mức vốn điều lệ đăng ký mở công ty nhiều hay ít, lựa chọn ngành nghề dự định kinh doanh, lựa chọn giám đốc, người đại diện pháp luật….

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước đăng ký việc thành lập công ty theo pháp luật của Việt Nam. Tại phòng đăng ký sẽ thay mặt bạn làm những bước còn lại bao gồm:

 • Soạn hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận kết quả giấy phép, khắc dấu tròn doanh nghiệp và kết quả sẽ được được đưa đến tận tay quý khách.
Thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Sự chuẩn bị kỹ càng không bao giờ dư thừa. Hy vọng rằng qua bài viết trên bạn đã có những thông tin sơ bộ về cách thức hoặc những chi phí cần bỏ ra khi thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận Bình Thạnh. Để có thể cập nhập thêm những thông tin cần thiết, các bạn có thể đến với Hitax.vn để được giải đáp những thắc mắc cho riêng mình nhé.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0819.970.088

FANPAGE: https://www.facebook.com/KeToanHiTaxSolutions

HITAX SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG CÔNG TÁC TƯ VẤN – BÁO CÁO THUẾ, THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP. KHI CÓ THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ VỚI HITAX. CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN!.

Những Chi Phí Thành Lập Công Ty Trọn Gói Giá Rẻ Gồm Những Gì?
HiTax Sẽ Làm Các Thủ Tục Trọn Gói Nào Giúp Quý KH Giải Quyết Khó Khăn Trong Khâu Thành Lập Công Ty Ban Đầu?
Cùng Hitax Tìm Hiểu Câu Trả Lời Qua Bài Viết Sau.

KẾ TOÁN KHÔNG KHÓ – KHI CÓ HITAX

CÁC DỊCH VỤ HITAX:

https://hitax.vn/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep/

https://hitax.vn/dich-vu-lam-thu-tuc-ho-so-thue-ban-dau/https:/

/hitax.vn/dich-vu-hoan-thien-bao-cao-tai-chinh-de-vay-von-ngan-hang/

https://hitax.vn/dich-vu-quyet-toan-thue-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-lao-dong/

https://hitax.vn/dich-vu-dang-ky-bao-hiem-xa-hoi/https:/

/hitax.vn/dich-vu-thay-doi-noi-dung-tren-giay-phep-kinh-doanh/