HiTax 🤝 thành lập công ty trọn gói và báo cáo thuế hàng tháng cho CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VINA HELLO tại TP. THỦ ĐỨC -TPHCM.

HITAX là đơn vị tư vấn và thành lập công ty trọn gói cho VINA HELLO vào tháng 11/2021. Đây cũng là khoảng khắc mà chúng tôi tin rằng sẽ rất khó quên với mọi người dân VIỆT NAM, thời điểm hậu Covid đợt 4, khoảng thời gian đầy khó khăn với các doanh nghiệp nói chung và người dân nói riêng Tuy nhiên, trong gian nan thì sẽ có cơ hội và đó là tiền đề để dẫn đến việc hợp tác giữa HITAX và VINA HELLO.

Vẫn là câu chuyện khách hàng như mọi lần mà HiTax hay kể sau khi đã chốt deal hợp tác với khách hàng. Đối với chúng tôi, đây là niềm vui, sự háo hức khi được nghe câu chuyện thương hiệu từ khách hàng của mình.

VINAHELLO – 1 cái tên doanh nghiệp rất hay, FOUNDER là Mr. Nguyễn Văn Vũ. Đúng là tuổi trẻ tài cao, Vũ sinh năm 1997, tuy e còn trẻ nhưng kiến thức trong kinh doanh của Vũ rất chi là sâu sắc và đặc biệt là trong ngành đồ gia dụng trong gia đình, vật dụng mà gia đình nào cũng cần. Và đó là tiền đề cho VINAHELLO ra đời vào ngày 04/11/2021 do HITAX tư vấn và thành lập công ty trọn gói.

VINAHELLO mong muốn mang đến sự hạnh phúc, một tổ ấm thịnh vượng cho nhiều khách hàng ở hiện tại và tương lai. Đây cũng là 1 phần cũng câu chuyện thương hiệu.

HITAX may mắn khi được Vũ tin tưởng để giao phó thành lập công ty trọn gói ban đầu cho em ấy và thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói hàng tháng. Chúng tôi hiểu rằng, đây là 1 phần quan trọng và khách hàng đặt nhiều cảm xúc vào, giống như đứa con tinh thần của họ, từ đó HITAX luôn luôn đặt mình vào vị trí của KH để hoàn thiện chỉnh chu nhất mọi thứ.

HiTax 🤝 thành lập công ty trọn gói và báo cáo thuế hàng tháng cho CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VINA HELLO tại TP. THỦ ĐỨC -TPHCM.
VĂN PHÒNG CÔNG TY VINAHELLO

1. HiTax sẽ làm công việc của dịch vụ báo cáo thuế cho công ty VINAHELLO sau khi thành lập công ty trọn gói như thế nào?

Hầu như đây là câu hỏi mà ai cũng thắc mắc?? HiTax sẽ liệt kê 1 phần công việc báo cáo thuế để mọi người hiểu hơn về dịch vụ báo cáo thuế ( dich vụ kế toán trọn gói) nhé:

 • Tập hợp chứng từ
 • Kiểm tra tính hợp lệ và thông tin của hóa đơn/chứng từ
 • Tư vấn doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến chi phí, hóa đơn, cân đối thuế GTGT, lương nhân viên, hợp đồng lao động.
 • Trao đổi và tư vấn số liệu kế toán với khách hàng hàng kỳ.
 • Lập và nộp các báo cáo thuế hàng tháng, quý đúng hạn như: Báo cáo thuế GTGT, Báo cáo thuế thu nhập cá nhân, Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Thông báo số thuế phát sinh phải nộp nếu có để doanh nghiệp tiến hành nộp thuế
 • Nộp khai báo tình hình sử dụng lao động mỗi năm 2 lần theo quy định
 • Hỗ trợ, hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử nhằm đơn giản hóa tiến trình nộp thuế nếu có phát sinh
 • Định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, hoàn thành hệ thống sổ sách kế toán
 • Lên báo cáo tài chính và thực hiện nộp báo cáo quyết toán năm
 • Kiểm tra hồ sơ, chứng từ nhiều năm liền cho hoạt động thanh tra thuế
 • Quyết toán với cơ quan thuế khi có yêu cầu thanh tra

2. Lý do Doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế sau khi thành lập công ty trọn gói tại HiTax?

– Với các công việc được liệt kê ở trên, dịch vụ báo cáo thuế giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu chi phí thay vì mất một khoản tiền lớn để trả lương nhân viên, chi phí đầu tư thiết bị phục vụ công việc kế toán, chi phí văn phòng,…

– Thay vì một tháng phải chi trả lương cho kế toán tổng hợp từ 9tr/tháng trở lên thì khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế chi phí chỉ mất từ 300k/tháng. Phí được tính sẽ vào chứng từ phát sinh. Qúy khách hàng sẽ tự tính được chi phí kế toán hàng tháng của công ty mình.

– Nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ công việc hoàn thành chính xác và nhanh chóng. Do đó, dịch vụ báo cáo thuế được xem là giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế, từ đó các doanh nghiệp có thể đầu tư tốt hơn cho hoạt động kinh doanh của mình.

– Khi đến với HiTax, khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình, đội ngũ nhân viên HiTax sẽ hỗ trợ giải quyết, xử lý vấn đề nhanh chóng và kịp thời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sau khi thành lập công ty trọn gói tại HiTax.

Thời gian tới, Hitax sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Một lần nữa, Hitax cảm ơn Em Vũ tin tưởng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp và dịch vụ báo cáo thuế sau thành lập và Hitax tin rằng sự hợp tác này sẽ là tiền đề cho các bước phát triển đột phá sắp tới của công ty mình.

CHÚC CHO SỰ HỢP TÁC CỦA HAI BÊN LUÔN TỐT ĐẸP VÀ THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0819.970.088

FANPAGE: https://www.facebook.com/KeToanHiTaxSolutions

HITAX SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG CÔNG TÁC TƯ VẤN – BÁO CÁO THUẾ, THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP.

KHI CÓ THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ VỚI HITAX. CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN!

KẾ TOÁN KHÔNG KHÓ – KHI CÓ HITAX