HiTax 🤝 thành lập doanh nghiệp và báo cáo thuế hàng tháng cho CÔNG TY TNHH MTV NHÀ THỊNH VƯỢNG tại quận Bình Thạnh -TPHCM.

Việc thành lập doanh nghiệp sẽ mang đến những lợi ích nhất định. Đối với người tiêu dùng sẽ trở nên đáng tin cậy hơn, đối với đối tác công ty sẽ trở nên bình đẳng hơn, đối với việc điều hành quản lý sẽ dễ dàng hơn.Vì đã có những hệ thống hướng dẫn rõ ràng trong pháp luật.

“Để biến điều mình nghĩ thành thật, chỉ duy nhất là hành động.

Vẫn là câu chuyện khách hàng như mọi lần mà HiTax hay kể sau khi đã chốt deal hợp tác với khách hàng. Đối với chúng tôi, đây là niềm vui, sự háo hức khi được nghe câu chuyện thương hiệu từ khách hàng của mình.

Nhà Thịnh vượng cũng như vậy, FOUNDER là chị LÊ CÔNG TRÚC KHANH, chị ấy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, và đó là lý do CÔNG TY TNHH MTV NHÀ THỊNH VƯỢNG ra đời.

Lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh và môi giới bất động sản, mong muốn mang đến sự hạnh phúc, một tổ ấm thịnh vượng cho nhiều khách hàng ở hiện tại và tương lai. Đây cũng là 1 phần cũng câu chuyện thương hiệu mà HiTax thích nhất trong lúc làm việc với chị KHANH.

HITAX hiểu được sứ mệnh của mình nên mang đến giải pháp tốt nhất đến chị Khanh. Cũng như sự an tâm – tin tưởng dành cho khách hàng của HITAX trong việc tư vấn thành lập doanh nghiệp, HITAX tư vấn và đưa ra lựa chọn:

 • Loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu kinh doanh của NHÀ THỊNH VƯỢNG!
 • Vốn điều lệ nên đăng ký lúc đầu là bao nhiêu?
 • Tư vấn thêm các nghành nghề kinh doanh trong danh mục nghành nghề của công ty
 • Tư vấn các thủ tục về thuế sau khi có giấy phép kinh doanh…..
HiTax 🤝 thành lập doanh nghiệp và báo cáo thuế hàng tháng cho CÔNG TY TNHH MTV NHÀ THỊNH VƯỢNG tại quận Bình Thạnh -TPHCM.
HiTax 🤝 thành lập doanh nghiệp và báo cáo thuế hàng tháng cho CÔNG TY TNHH MTV NHÀ THỊNH VƯỢNG

Cám ơn Chị Khanh đã tin tưởng và lựa chọn HiTax là đơn vị xây nên những giá trị đầu tiên, và HiTax cũng là đơn vị phụ trách mảng dịch vụ báo cáo thuế, đồng hành trên chặng đường kinh doanh của công ty.

Thật thú vị trước khi chị Khanh hợp tác với HITAX thì chị đã là thành viên trong Group hội tư vấn thuế cho các Boss của Hitax.

1. HiTax sẽ làm công việc của dịch vụ báo cáo thuế cho công ty của Chị Khanh sau khi thành lập doanh nghiệp như thế nào?

Hầu như đây là câu hỏi mà ai cũng thắc mắc?? HiTax sẽ liệt kê 1 phần công việc báo cáo thuế để mọi người hiểu hơn về dịch vụ báo cáo thuế ( dich vụ kế toán trọn gói) nhé:

 • Tập hợp chứng từ
 • Kiểm tra tính hợp lệ và thông tin của hóa đơn/chứng từ
 • Tư vấn doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến chi phí, hóa đơn, cân đối thuế GTGT, lương nhân viên, hợp đồng lao động.
 • Trao đổi và tư vấn số liệu kế toán với khách hàng hàng kỳ.
 • Lập và nộp các báo cáo thuế hàng tháng, quý đúng hạn như: Báo cáo thuế GTGT, Báo cáo thuế thu nhập cá nhân, Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Thông báo số thuế phát sinh phải nộp nếu có để doanh nghiệp tiến hành nộp thuế
 • Nộp khai báo tình hình sử dụng lao động mỗi năm 2 lần theo quy định
 • Hỗ trợ, hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử nhằm đơn giản hóa tiến trình nộp thuế nếu có phát sinh
 • Định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, hoàn thành hệ thống sổ sách kế toán
 • Lên báo cáo tài chính và thực hiện nộp báo cáo quyết toán năm
 • Kiểm tra hồ sơ, chứng từ nhiều năm liền cho hoạt động thanh tra thuế
 • Quyết toán với cơ quan thuế khi có yêu cầu thanh tra

2. Lý do Doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế sau khi thành lập doanh nghiệp tại HiTax?

– Với các công việc được liệt kê ở trên, dịch vụ báo cáo thuế giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu chi phí thay vì mất một khoản tiền lớn để trả lương nhân viên, chi phí đầu tư thiết bị phục vụ công việc kế toán, chi phí văn phòng,…

– Thay vì một tháng phải chi trả lương cho kế toán tổng hợp từ 9tr/tháng trở lên thì khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế chi phí chỉ mất từ 300k/tháng. Phí được tính sẽ vào chứng từ phát sinh. Qúy khách hàng sẽ tự tính được chi phí kế toán hàng tháng của công ty mình.

– Nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ công việc hoàn thành chính xác và nhanh chóng. Do đó, dịch vụ báo cáo thuế được xem là giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế, từ đó các doanh nghiệp có thể đầu tư tốt hơn cho hoạt động kinh doanh của mình.

– Khi đến với HiTax, khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình, đội ngũ nhân viên HiTax sẽ hỗ trợ giải quyết, xử lý vấn đề nhanh chóng và kịp thời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Thời gian tới, Hitax sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Một lần nữa, Hitax cảm ơn Chị Khanh tin tưởng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp và dịch vụ báo cáo thuế sau thành lập và Hitax tin rằng sự hợp tác này sẽ là tiền đề cho các bước phát triển đột phá sắp tới của công ty mình.

CHÚC CHO SỰ HỢP TÁC CỦA HAI BÊN LUÔN TỐT ĐẸP VÀ THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0819.970.088

FANPAGE: https://www.facebook.com/KeToanHiTaxSolutions

HITAX SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG CÔNG TÁC TƯ VẤN – BÁO CÁO THUẾ, THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP.

KHI CÓ THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ VỚI HITAX. CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN!

KẾ TOÁN KHÔNG KHÓ – KHI CÓ HITAX

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là HITEX_LOGO_k-nền-1024x1024.png
DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI HITAX – thành lập doanh nghiệp

CÁC DỊCH VỤ HITAX:

https://hitax.vn/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep/

https://hitax.vn/dich-vu-lam-thu-tuc-ho-so-thue-ban-dau/https:/

/hitax.vn/dich-vu-hoan-thien-bao-cao-tai-chinh-de-vay-von-ngan-hang/

https://hitax.vn/dich-vu-quyet-toan-thue-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-lao-dong/

https://hitax.vn/dich-vu-dang-ky-bao-hiem-xa-hoi/https:/

/hitax.vn/dich-vu-thay-doi-noi-dung-tren-giay-phep-kinh-doanh/

https://hitax.vn/bang-bao-gia-thanh-lap-ho-kinh-doanh-ca-the/