Tư vấn hợp đồng lao động và bảo hiểm cho công ty L&J. Great co-operate With Mr.John!!! Dịch vụ kế toán trọn gói – HiTax]

Tư vấn hợp đồng lao động là 1 một trong các nội dung rất quan trọng và đòi hỏi người tư vấn phải nắm rõ được luật lao dộng và luật bảo hiểm.
L&J hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hứa hẹn sẽ phát triển mạnh tại thị trường TPHCM trong tương laI. HiTax vinh dự khi là đơn vị tư vấn và phụ trách mảng kế toán cho công ty L&J.
Tư vấn hợp đồng lao động và bảo hiểm cho công ty L&J.

Hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp mới thành lập của HiTax tại địa chỉ: 82 đường số 8, Khu phố 3, Phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh hoặc hotline tư vấn 0819.970.088 . HiTax luôn là người đồng hành cùng khách hàng suốt chặng đường sắp tới.

LUẬT LAO ĐỘNG 2019 ĐÃ THAY ĐỔI NỘI DUNG GÌ MÀ KẾ TOÁN PHẢI NẮM ĐỂ KHI TƯ VẤN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG ĐỂ KHÔNG BỊ CƠ QUAN THUẾ PHẠT?

Kể từ ngày 01/01/2021 Luật lao động 2019 có hiệu lực. Đã loại bỏ dạng hợp đồng bán thời gian( thời vụ, thuê ngoài..). Vì thế, Chỉ còn 2 dạng hợp đồng lao động được sử dụng;

  • Hợp đồng không xác định thời hạn
  • Hợp đồng có xác định thời hạn

Căn cứ theo điểm mới trên để tư vấn hợp đồng lao động một cách chính xác và đúng luật nha mọi người!

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG CẦN XỬ LÝ THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN PHẢI NỘP KHI NLĐ LÀM VIỆC Ở 2 NƠI NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG LUẬT?

Theo qui định thì NLĐ khi làm việc tại công ty thứ 2. Nếu hợp đồng lao động từ 3 tháng trở lên thì tính theo biểu thuế lũy tiến.

Nhân viên của L&J cũng có trường hợp như vậy. Cho nên, khi HiTax tư vấn hợp đồng liên quan đến thuế TNCN của các nhân viên này thì sẽ được tính theo biểu thuế lũy tiến, áp dụng công thức tính: thuế TNCN phải đóng = thu nhập tính thuế * thuế suất thuế TNCN.

CÔNG TY THỨ 2 MÀ NLĐ LÀM VIỆC CÓ ĐÓNG BẢO HIỂM XÃ HỘI CHO NLĐ KHÔNG? – KHI TƯ VẤN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG CHO DN, HITAX CÓ CẦN ĐỀ CẬP ĐẾN NỘI DUNG NÀY??

Chủ đề bảo hiểm xã hội luôn là chủ đề được nhiều người quan tạm, kể cả GIÁM ĐỐC của công ty cũng phải nắm rõ.

Quay lại với vấn đề của công ty L&J khi HiTax tư vấn hợp đồng lao động . Một vài nhân viên part time cũng công ty đã có tham giam bảo hiểm ở nơi khác. Như vậy nếu như những người lao động này ký hợp đồng không xác định thời hạn với L&J thì công ty L&J phải đóng bảo hiễm xã hội 0.5% cho những nhân viên này.

Vì Covid nên đa số Call video với nhau, làm việc với anh John đại diện công ty L&J tại Việt Nam, anh ấy dạy cho mình cách luôn luôn nói Thanks người khác và cách làm việc rất chuyên nghiệp của người gốc Singapore.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0819.970.088

FANPAGE HITAX: https://www.facebook.com/KeToanHiTaxSolutions

HITAX SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG CÔNG TÁC TƯ VẤN – BÁO CÁO THUẾ, THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP.

KHI CÓ THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ VỚI HITAX. CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN!

KẾ TOÁN KHÔNG KHÓ – KHI CÓ HITAX

DỊCH VỤ KẾ TOÁN, THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP – HITAX
https://hitax.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-uy-tin-gia-re-tai-quan-2/
https://hitax.vn/thanh-lap-doanh-nghiep-tron-goi-gia-re-tai-quan-thu-duc/

Mức Chiết Khấu Hoa Hồng của cộng tác viên khi giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ của HITAX

CÁC DỊCH VỤ HITAX:

https://hitax.vn/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep/

https://hitax.vn/dich-vu-lam-thu-tuc-ho-so-thue-ban-dau/https:/

/hitax.vn/dich-vu-hoan-thien-bao-cao-tai-chinh-de-vay-von-ngan-hang/

https://hitax.vn/dich-vu-quyet-toan-thue-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-lao-dong/

https://hitax.vn/dich-vu-dang-ky-bao-hiem-xa-hoi/https:/

/hitax.vn/dich-vu-thay-doi-noi-dung-tren-giay-phep-kinh-doanh/

https://hitax.vn/bang-bao-gia-thanh-lap-ho-kinh-doanh-ca-the/